Ai đó đã nói rằng “Everybody wants to go to heaven but nobody wants to die”. Sợ hãi là một điều tự nhiên, hầu hết mọi người ai cũng đều có nỗi sợ của riêng mình và tôi không là một ngoại lệ. Điều không may là trong nhiều năm qua, tôi đã để những nỗi sợ hãi vô hình trở thành vật cản hữu hình trên con đường phát triển bản thân và thực hiện những điều mong muốn... cho đến khi tôi gặp coach Lưu Kỳ Nam.

Bằng sự tận tâm với niềm đam mê phát triển con người, bằng trải nghiệm thực tế đa dạng và khối kiến thức sâu rộng, bằng tính cách điềm tĩnh thiên bẩm với kỹ năng lắng nghe tuyệt vời, anh Nam đã dần giúp tôi xác định và đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân, dũng cảm thực hiện những bước đi đầu tiên để học cách kiểm soát nỗi sợ. Anh Nam cũng đã dần giúp tôi nhận ra những điều tôi lo sợ không thật sự đáng sợ như thế và giúp tôi học cách tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình.

Sau những buổi khai vấn nhiều cảm xúc, nỗi sợ của tôi vẫn ở đó, chúng không mất đi mà chỉ trở thành những thử thách thay vì là những vật cản như trước đây. Tôi hiểu rằng khi niềm tin mạnh lên thì nỗi sợ sẽ dần yếu đi và rằng thành công sẽ chỉ đến khi tôi nhìn vào ước mơ chứ không phải nhìn vào nỗi sợ.

Cám ơn anh, coach Lưu Kỳ Nam, vì đã trang bị cho tôi đầy đủ về mặt tinh thần và “những bí quyết” để làm chủ nỗi sợ bằng hành trình khai vấn ý nghĩa này. Trân trọng và biết ơn.Dương Hạnh Hảo

Growth and Operations Manager