Hồi học coaching xong, mình thích lắm, mình đã nghĩ sau này khi hoàn thành 100 giờ, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng thì mình sẽ bắt đầu câu chuyện tính phí, rồi sau đó mình sẽ chuyển sang làm coaching luôn 😊. Nhưng câu chuyện hoàn thành được 100 giờ không dễ như mình nghĩ, để có được coachee, mình đã nói với các bạn mình về coaching là gì, năn nỉ, nhờ vả để vào coach với mình. Và dường như cách mình làm có gì đó sai sai, các bạn đồng ý coach vì muốn giúp mình và cảm thấy “bị ép coach” =))) Mình gần như từ bỏ ý định “sống được với nghề” nếu không có khóa học Be Your Own Boss của anh Nam. Khóa học đã mang đến cho mình thật nhiều giá trị, vượt mong đợi của mình.

Mình đã mơ lại được giấc mơ hành nghề coaching, một giấc mơ rõ ràng với từng bước một để tiến gần hơn với điều mình mong muốn và không còn cảm thấy nó quá xa vời.

Mình có được cái cách thật tự nhiên để khiến coachee tình nguyện đi cùng với mình qua nhiều phiên và không cảm thấy “bị ép”.

Mình cởi bỏ được suy nghĩ “phải trao được nhiều giá trị” mà thay vào đó là sự thả lỏng và tận hưởng.

Mình nhìn xa hơn được đằng sau câu chuyện mà coachee mang đến, khiến coachee thấy được sự cần thiết của một người đồng hành.

Mình đã có thể mở lời về câu chuyện tính phí một cách tự tin mà không thấy ngạị

Và câu chuyện “sống được với nghề” giờ đây đối với mình gần hơn lúc nào hết, điều mà mình nghĩ phải mất một năm nữa mình mới có được.

Mình cảm ơn sự tận tâm của anh Nam. Mình trân trọng cách anh đã luôn theo sát mình và từng thành viên trong lớp, sẵn sàng dành thời gian để cùng mình nhìn lại từng lần thực hành, góp ý cho mình từng chút một. Từ đó mà những lần sau mình có cách làm tốt hơn, tự nhiên hơn lần đầu, tâm thế cũng khác đi.

Mình còn học được rất nhiều từ những bạn trong lớp, từ câu chuyện của các bạn. Những vấn đề mình mang đến lớp, các bạn đã cùng mình gỡ từng chút một, chia sẻ cho mình góc nhìn để mình thông suốt hơn.

Biết ơn anh Nam và team Coachagy đã giúp mình đến gần hơn với giấc mơ tưởng như phải khép lại của mình 😊

Nguyễn Thị Thanh Nga

Life / Career Coach - Học viên lớp BYOB101