Cảm nhận về khóa học BYOB101

Một trong những quyết định khiến mình tham gia đăng kí lớp học của anh Nam sau khi nghe anh chia sẻ trong cộng đồng các Coach về việc làm sao sống được với nghề sau khi học xong. Tất cả những rào cản anh chia sẻ đều chạm đến mình, đúng là thứ khiến mình mãi loay hoay chưa tìm ra cách đến được với nghề một cách trọn vẹn và vững tin.

Sau khi bước vào khóa học thì có quá nhiều giá trị mà mình nhận được.

Thứ nhất cách tổ chức lớp học: Một không gian an toàn, thoải mái và gần gũi giúp cho mỗi thành viên hoàn toàn được tự do là chính mình.

Thứ hai: Cách học đi từ chính những trải nghiệm của mỗi thành viên giúp các thành viên khác được học hỏi, được chia sẻ góc nhìn, và học ra bài học riêng phù hợp với chính mình, với hành trình riêng của mỗi cá nhân.

Thứ ba: Lớp học không chỉ giúp các thành viên có được công cụ để bắt tay vào làm, mà còn giúp mỗi người nâng cao năng lực khai vấn để tự tin hơn trong việc hành nghề.

Thứ tư: Điều khiến mình thấy xúc động là sự tận tâm theo sát từng bước nhỏ của mỗi thành viên không chỉ trong lớp học mỗi tuần, mà là mỗi ngày. Mỗi thắc mắc băn khoăn hay vấn đề gặp phải là được giải đáp và chia sẻ ngay tức thì. Luôn chủ động theo sát mục tiêu của mỗi thành viên để đảm bảo mỗi học viên hiểu được, nắm được kiến thức và thực hành đạt được kết quả.

Qua hai buổi học giúp mình nhận ra rất nhiều giới hạn của bản thân, được nhìn nhận lại, chiêm nghiệm lại và được mở rộng góc nhìn khiến mình vững tin hơn vào bản thân và can đảm thực hành luôn. Và thật bất ngờ mới sau hai buổi học mình đã có những kết quả vượt qua cả mong muốn ban đầu khi đến với khóa học. Mình đã có những người khách hàng xin được trả phí và mong muốn được đồng hành lâu dài.

Mình nhận ra rằng hiểu rõ chính mình và có công cụ đúng cùng sự hỗ trợ tận tâm thì ai cũng sẽ đạt được mong muốn của mình.

Biết ơn anh Nam cùng team Coachagy đã biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Nguyễn Thanh

Life Coach - Học viên lớp BYOB101