Coach Nguyễn Lê Hoàn (Noah)

Co-founder & COO

Performance Coach

Tôi có niềm tin rằng trong mỗi chúng ta có một phiên bản sáng suốt mách bảo và chỉ dẫn ta đi đúng hướng.


Bởi vậy, tôi giúp những người có khát khao và đam mê kết nối với bản thân, để hiện thực hóa giấc mơ của mình.


Tôi chọn khai vấn để thực hiện điều này, bản thân đã có những bước chuyển lớn trong cuộc đời với hành trình khám phá bên trong nhờ được lắng nghe sâu cùng những câu hỏi "đắt giá".


Thế mạnh của tôi là tối ưu hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân thông qua làm rõ hướng đi và khai phá tiềm năng. Đặc biệt là những quản lý mới và quản lý tầm trung đang muốn phát triển sự nghiệp của mình lên tầm cao mới hoặc các lãnh đạo trẻ với mong muốn khởi nghiệp.

Đây là Profile "Chính Thức"


Tôi là Nguyễn Lê Hoàn. Tôi được học hỏi và dẫn dắt bởi Tiến sĩ Chérie Carter-Scott (người được mệnh danh là "The mother of coaching") thông qua chương trình MMS Coach Training. Hiện tôi là thành viên và chuyên gia khai vấn cấp ACC của Liên đoàn khai vấn quốc tế (ICF). Ngoài ra, tôi:

  • Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và chuyển hướng sang lĩnh vực Đào tạo và Phát triển Nhân tài.

  • Từng tham gia triển khai các dự án lớn, mở rộng quy mô doanh nghiệp.

  • Có kinh nghiệm và trải nghiệm chuyển đổi các công việc trong nhiều lĩnh vực (sản xuất, dịch vụ, tài chính) cũng như trong các mô hình tổ chức khác nhau như tập đoàn nước ngoài, doanh nghiệp khởi nghiệp (start- up).

  • Có hơn 7 năm kinh nghiệm về Nhân sự (đặc biệt là Đào tạo và phát triển) với thế mạnh về xây dựng khung năng lực cũng như đào tạo các kỹ năng mềm (như giao tiếp hiệu quả, quản lý hiệu quả công việc, thương lượng).

  • Từng tuyển dụng và quản lý đội nhóm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nên hiểu rõ sự khác biệt và đặc trưng văn hóa của mỗi vùng miền.


Lời chúc của cô Chérie và thầy Michael cho hành trình khai vấn của tôi.


Còn đây là Profile "Thật"

Tôi là người hướng nội, từng rất không tự tin và phân vân trên nhiều ngã rẽ của cuộc đời

Tôi vốn là một người không tự tin. Mỗi khi gặp những bế tắc trong cuộc sống cần đưa ra quyết định của riêng mình, tôi thường tìm đến bạn bè, người thân để xin lời khuyên. Thậm chí tôi còn mong rằng mình sẽ gặp được những “siêu nhân” với khả năng nhìn thấu tâm can người khác để giúp tôi những lúc như vậy.

Trái với mong đợi lớn lao, những câu trả lời của những người xung quanh tôi dù có vẻ rất hợp lý, vẫn chưa phải là thứ tôi tìm kiếm. Trực giác mách bảo tôi điều đó. Càng kiếm tìm bên ngoài, tôi càng cảm thấy mông lung và hoang mang, càng không biết đâu mới là hướng đi thực sự mà mình mong muốn. Cho đến khi nhận ra rằng, không ai có thể trả lời hộ tôi và không ai hiểu tôi hơn tôi. Tôi học cách quan sát và lắng nghe bản thân mình. Khi bạn đủ thân với một ai đó, người ta sẽ chia sẻ với bạn những điều bí mật, thì khi tôi có đủ sự kết nối với chính mình, tôi nhận được câu trả lời. Những mong muốn của tôi từ khi còn nhỏ lại xuất hiện sau một thời gian dài biến mất bởi niềm tin của xã hội. Sự tự tin cũng nhờ đó mà được cải thiện. Và như thế, tôi tìm được “người anh hùng” mà tôi vẫn đang tìm kiếm ở trong … chính tôi.


Tôi đã và đang chứng kiến những điều kỳ diệu của khai vấn

Bản thân tôi từng trăn trở rất nhiều về phát triển bản thân, về lựa chọn ngành nghề, và đã có nhiều ngã rẽ ngay cả khi đang những vị trí quan trọng ở những Công ty đầy tiềm năng. Nhìn lại những bước ngoặt ấy, tôi nhận thấy lý do mình dám thay đổi, một phần rất lớn là nhờ vào những câu hỏi giá trị đã đánh thức những giá trị sâu thẳm trong tôi vào đúng thời điểm.

Vì vậy, thông qua khai vấn tôi muốn khơi gợi con người "tuyệt vời" và phi thường trong bạn, cũng như đồng hành cùng bạn trong những giai đoạn then chốt, những khúc quanh mơ hồ để con đường bạn đi được sáng tỏ.

Chúc bạn trở thành điều kỳ diệu của chính mình!


Đăng ký lịch khai vấn cùng với Coach Nguyễn Lê Hoàn

Bạn muốn hẹn buổi gặp đầu tiên vào thời gian nào?

Nếu không có khung thời gian nào phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ contact@coachagy.com

Bài viết của tôi